ผอ.ศวอ.ทอ.ปิดกิจกรรมเดิน - วิ่ง สร้างฝันเพื่อสวัสดิการ ศวอ.ทอ. "RDC Space Runner Virtual Walk and Run 2025" 43,000 กม.

17 กันยายน ค.ศ. 2025 โดย
rdc@rtaf.com


              ผอ.ศวอ.ทอ.ปิดกิจกรรมเดิน - วิ่ง สร้างฝันเพื่อสวัสดิการ ศวอ.ทอ. "RDC Space Runner Virtual Walk and Run 2025" 43,000 กม.

      

   พลอากาศโท บุญเลิศ อันดารา ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ เป็นประธานในพิธีปิดกิจกรรมเดิน - วิ่ง สร้างฝันเพื่อสวัสดิการ ศวอ.ทอ.  

โดยกิจกรรม "RDC Space Runner Virtual Walk and Run 2025"มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพ สร้างความสามัคคี สร้างวินัยการรักษาสุขภาพและสะสมระยะทางพร้อมกัน ในระหว่างวันที่ 6 สิงหาคม 2568 ถึงวันที่ 10 กันยายน 2568 เดิน หรือ วิ่ง ให้ได้ระยะทางรวม 43,000 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 
ศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ ครบรอบ 43 ปี

ทั้งนี้ ข้าราชการศูนย์พัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ ปฏิบัติภารกิจ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยในวันนี้ปิดโครงการที่ยอด 44,867 กิโลเมตร 
 ซึ่ง มากกว่า เป้าหมาย ที่ตั้งไว้ 1,867 กิโลเมตร  

  

ณ ลานกิจกรรมศูนย์การเรียนรู้พลังงานทดแทน ศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ 

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2568